Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng ở đâu?

Từ khóa bệnh viện 600 giường Đà Nẵng đang là một trong những cụm từ được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của cụm từ này? Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin về bệnh viện này nhé.

Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng là gì?

bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng còn có tên gọi khác là bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng. Tuy nhiên với người dân Đà Nẵng nói riêng thì tên gọi bệnh viện 600 giường lại phổ biến, quen thuộc hơn rất nhiều.

Sở dĩ có tên gọi này là do hiện bệnh viện đang là bệnh viện hạng 1, sở hữu lên tới 600 giường, thể hiện được quy mô rộng lớn của bệnh viện.

Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng hiện đang có địa chỉ tại 402 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, cách khá xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên nơi đây được đánh giá là bệnh viện hàng đầu chuyên về lĩnh vực sản, nhi tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Nhiều sản phụ và các mẹ có con nhỏ luôn tin tưởng, lựa chọn dịch vụ thăm khám tại đây.

Thông tin cần biết về bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Nhắc tới bệnh viện 600 giường Đà Nẵng, người dân nơi đây nhớ ngay tới bệnh viện có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại. Không chỉ nổi tiếng với người dân Đà Nẵng, bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng còn là địa chỉ tin cậy cho nhiều mẹ bầu tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên lựa chọn để thăm khám, vượt cạn và chăm sóc cho bé.

Hiện bệnh viện được trang bị nhiều trang thiết bị tiên tiến, hiện đại như: kỹ thuật nội soi phẫu thuật bóc nhân xơ tử cung, vòi trứng, nội soi cắt buồng tử cung. Nơi đây cũng là địa chỉ đã giúp nhiều cặp vợ chồng thành công trong việc tìm con, chữa trị hiếm muộn hay thụ tinh.

Về lịch làm việc, bệnh viện làm từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 7h30 sáng và kết thúc vào lúc 17 giờ hàng ngày. Bệnh nhân đến thăm khám vào thứ 7 vẫn được hưởng bảo hiểm theo quy định. Riêng ngày chủ nhật bệnh viện chỉ làm việc sáng từ 7 giờ đến 11h30.

Các chuyên khoa hiện đang có tại bệnh viện bao gồm: khoa cấp cứu, khoa phẫu thuật, khoa mắt – tai mũi họng, khoa y học nhiệt đới Nhi, khoa ngoại, khoa phục hồi chức năng, khoa cấp cứu sơ sinh, các khoa nhi chuyên biệt (hô hấp, dinh dưỡng, tiêu hóa, tim mạch….), khoa hiếm muộn, khoa hậu sản, khoa kiểm soát nhiễm khuẩn…. Có thể thấy phần lớn các khoa tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng đều chuyên biệt về sản khoa và nhi khoa. Chính vì vậy đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mẹ và bé.

bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Nhiều bệnh nhân băn khoăn khi không biết dịch vụ tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng có tốt hay không? Bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn địa chỉ này là nơi thăm khám và chăm sóc cho mẹ, bé. Với những kỹ thuật hiện đại, thiết bị y tế đầy đủ, bệnh viện 600 giường Đà Nẵng đứng đầu trong danh sách những bệnh viện chuyên ngành về lĩnh vực sản khoa.

Bên cạnh đó các chi phí, dịch vụ của viện đều được cập nhập đầy đủ, thường xuyên lên hệ thống, mẹ có thể tham khảo thêm các thông tin trên website chính thức của bệnh viện. Bạn cũng có thể liên lạc với số điện thoại chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thêm các thông tin cần giải đáp về dịch vụ, chi phí và các thông tin có liên quan.

Bài viết đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết về bệnh viện 600 giường Đà Nẵng, hi vọng bạn đọc đã tìm được cho mình những điều bổ ích. Chúc bạn đọc sẽ có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời tại bệnh viện top đầu khu vực miền Trung này.

Đăng ký nhận tư vấn
Tin tức liên quan