Tâm sự chuyện tình yêu: Đàn ông im lặng có phải hết yêu?

Giải mã câu chuyện đàn ông im lặng có phải hết yêu? Nhiều chị em luôn thắc mắc không biết liệu khi có chuyện gì đó xảy ra, chàng trai bỗng im lặng liệu có phải đã hết tình cảm hay không? Tình cảm luôn là thứ không ai có thể đoán được bởi đó là duyên mà hai người đã có cơ hội gặp và yêu nhau.

đàn ông im lặng có phải hết yêu

Nhưng nếu như vì một chuyện bất đồng quan điểm nào đó khiến cả hai đứng trước nguy cơ chia tay và cả hai bên đều im lặng không muốn làm hòa thì hãy cứ nhẹ nhàng coi như là duyên của chúng ta chỉ đến thời điểm đó. Vậy trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng nhau giải đáp những thắc mắc liên quan đến chuyện im lặng của con trai trong tình yêu nhé!

Giải mã đằng sau câu chuyện đàn ông im lặng có phải hết yêu?

Liệu rằng khi đàn ông im lặng có phải hết yêu, tình yêu sắp chấm dứt không? Sẽ chẳng có một tình yêu nào có thể bền chặt nếu như một trong hai im lặng được cả bởi im lặng có thể giết chết đi mọi sự cố gắng vun đắp chuyện tình.

Dù là một người có kiệm lời hay bận rộn đến mức nào nhưng trong chuyện tình cảm chúng ta không nên im lặng, nếu có bất kỳ chuyện gì hãy cùng nhau đối mặt và xử lý cùng nhau chứ không nên im lặng. Vì vậy, khi đàn ông hay phụ nữ im lặng đều có thể ngầm hiểu rằng họ đã dần hết yêu bạn.

đàn ông im lặng có phải hết yêu

Nếu các bạn nữ có suy nghĩ rằng nếu anh ấy im lặng một, hai ngày rồi sẽ liên lạc với mình thôi nhưng bạn nên dừng ngay suy nghĩ đó lại bởi sẽ chẳng có điều ấy xảy ra đâu. Nếu họ còn tình cảm với bạn, họ sẽ không bao giờ để bạn phải chờ họ lâu đến thế, họ cũng sẽ không nhắn tin hay gọi điện hỏi han bởi chuyện tình cảm là luôn quan tâm, yêu thương nhau dù bất kỳ khoảng thời gian nào. Việc im lặng thật sự khiến cả hai cảm thấy như ngạt thở, khó chịu khi không ai chịu nói với ai câu nào.

Một số dấu hiệu cho thấy đàn ông im lặng là hết yêu

Đàn ông im lặng khi bạn ghen

Ghen tuông đôi khi là một trong những biểu hiện khá đáng yêu trong tình yêu. Nó thể hiện rằng cả hai bạn luôn quan tâm đối phương, luôn muốn người ấy là của mình chứ không phải của một ai khác. 

Nhưng nếu một người đàn ông thậm chí cứ để bạn ghen tuông với những mối quan hệ ngoài lề khác, không lên tiếng, không giải thích gì cả. Điều ấy chứng tỏ rằng việc bạn có ghen hay không thực chất chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của anh ấy.

Đàn ông im lặng khi bạn bị tổn thương

đàn ông im lặng có phải hết yêu

Tình yêu chính là sự quan tâm, hỏi han nhau như thế nào, ngày hôm nay có ổn không. Nếu bạn được yêu thương, bạn được bảo vệ nghĩa là bạn đã có một tình yêu hạnh phúc. Nhưng khi người con trai ấy hết tình cảm với bạn, dù bạn có tổn thương như thế nào, họ cũng sẽ không hề quan tâm.

Chẳng hạn như bạn bị ngã xe, bạn muốn người yêu quan tâm mình, hỏi han nhưng cuối cùng thứ bạn nhận lại chỉ là sự thất vọng khi họ còn chẳng hỏi xem bạn có đau ở đâu không, có cần đưa đi khám hay không. Có lẽ với họ, việc bạn bị đau như thế nào không còn là nghĩa vụ mà họ phải quan tâm nữa rồi.

Đàn ông im lặng khi bạn gặp chuyện khó khăn

 Trong cuộc sống này chúng ta luôn gặp phải những khó khăn, cho dù khó khăn như thế nào những điều chúng ta cần vẫn là những lời động viên, an ủi. Họ sẽ nói rằng: em cố lên, em có anh mà. Anh sẽ luôn ủng hộ mọi thứ em làm. Nhưng khi hết yêu rồi, bạn sẽ chẳng nhận được một lời động viên nào từ người con trai ấy.

Thậm chí, những gì bạn nhận lại được chính là một sự hắt hủi, sự trêu đùa khi nói về ý chí. Chẳng hạn như: việc đó không làm được đâu, đừng cố nữa, đừng tốn thời gian vào những việc vô ích,….

Đàn ông im lặng khi hai bạn xảy ra mâu thuẫn

đàn ông im lặng có phải hết yêu

Cãi nhau do bất đồng quan điểm là điều khó tránh khỏi trong tình yêu. Nhưng ở những lúc này việc mà mỗi người cần làm không phải cứ cố thể hiện cái tôi của bản thân mà thay vào đó là hai người cùng nhường nhịn nhau một chút, cùng ngồi xuống để giải quyết những mâu thuẫn.

Tuy nhiên, khi người con trai mặc kệ việc cãi nhau đang xảy ra, mặc kệ người con gái đang nghĩ ra, có buồn nhiều hay không. Điều đó chứng tỏ anh ấy đã hết tình cảm với bạn. Anh ấy không còn muốn an ủi, dỗ dành bạn như trước nữa. Giờ đây, việc hai người cãi nhau như thế nào không còn là mối bận tâm của anh ấy nữa rồi.

Như vậy, bài viết hôm nay đã giải đáp thắc mắc cho các nàng xung quanh chuyện đàn ông im lặng có phải hết yêu?. Không thể hoàn toàn khẳng định tuyệt đối cứ im lặng là hết yêu nhưng đa số là như vậy. Trong chuyện tình cảm không phải ai hơn thua ai, ai được dỗ dành nhiều hơn mà điều quan trọng là cả hai phải nhường nhịn một chút, biết nhận lỗi và thay đổi. Chỉ khi như vậy, cả hai mới tiến đến một mối quan hệ lâu dài, bền vững.

Đăng ký nhận tư vấn
Tin tức liên quan