Gợi ý bạn một số ổ cắm điều khiển qua sóng wifi trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có hai loại ổ cắm thông minh đó là ổ cắm tự động hoặc ổ cắm tự động điều khiển qua sóng wifi. ổ cắm. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn đọc một số loại ổ cắm thông minh tốt nhất hiện nay. 

Nhiều người đang tìm hiểu và sử dụng các loại ổ cắm thông minh hiện nay để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Thiết bị này là một ổ cắm điện thông thường, nhưng có nhiều chức năng thông minh khác để thực hiện một số công việc tự động, như thiết bị công tắc thời gian, công tắc điều khiển, …

ổ cắm tự động điều khiển qua sóng wifi

Một số dòng ổ cắm điều khiển qua sóng wifi chất lượng

Ổ cắm Smart WiFi Plug Mini (TP-Link HS105)

  • Điện áp : 110V-220V
  • Công suất 1800W – 15A

Smart WiFi Plug Mini được nhà nhà nghiên cứu thiết kế có thể được điều khiển thông qua ứng dụng Kasa hoặc điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo như Alexa (Amazon Echo), Google Assistant (Google Home) hoặc Siri (Apple HomeKit). 

Ổ cắm này khác với những ổ cắm thông thường khác, nó có thêm chế độ hẹn giờ có thể tắt mở tự động, chế độ Đi vắng có thể tự động tắt mở trong một khoảng thời gian do chúng ta cài đặt sẵn. Người dùng có thể nhận biết trạng thái của ổ cắm này thông qua màn hình hiển thị đèn LED.

Amazon Echo, Google Home, Nest Mini, Apple Home Kit… đang được thịnh hành trên các thương trường và trở nên phổ biến trong từng ngôi nhà. Đương nhiên có thêm những trợ lý ảo thì bạn cũng không thể không thiếu các thiết bị  để có thêm một sự trợ giúp thông minh của các thiết bị kèm theo đó, ví như một chiếc ổ cắm thông minh Tp-Link HS105 Kasa Smart WiFi Plug Mini là một ví dụ.

Ổ cắm thông minh HS100 TP-Link

ổ cắm tự động điều khiển qua sóng wifi

Ổ cắm HS100 TP-Link này là thiết bị thông minh mà giá lại hơp với túi tiền của bạn. Ổ cắm HS100 TP-Link khá là thông minh được cài đăt thêm chế độ điều khiển qua giọng nói để điều khiển các thị đã kết nối với chính nó nữa.

Người dùng không cần điều khiển qua giọng nói mà có thể điều khiển từ xa qua WiFi và sử dụng qua ứng dụng Kasa. Ổ cắm còn có khả năng tự động đóng mở, tắt nguồn điện khi được đặt theo lịch trình có sẵn qua ứng dụng Kasa.

Xiaomi Smart Power Strip

ổ cắm tự động điều khiển qua sóng wifi

Ổ cắm điều khiển qua sóng wifi là Xiaomi Smart Power Strip 6 cổng 3 usb được tích hợp những điều tuyệt vời nhất như hẹn giờ, điều khiển từ qua wifi hay sử dụng qua trợ lý ảo trong ngôi nhà của bạn.

Loại ổ cắm thông minh Mi Power Board có 6 ổ cắm, hỗ trợ kết nối qua WiFi, hay điều khiển bằng điện thoại di động hoặc laptop hay có thể là một chiếc máy tính bảng gọn nhẹ. 

Ổ cắm điều khiển qua sóng wifi còn có chế độ hẹn giờ tắt mở, có thể cài đặt theo ý muốn của người dùng theo một lịch trình đã cài đặt sẵn, đếm ngược thời gian tắt và có thể theo dõi hợp lý qua bộ màn hình LED trên ổ cắm.

Ổ cắm Xiaomi Mi Plug Mini

ổ cắm tự động điều khiển qua sóng wifi

Chỉ với giá thành rất rẻ, bạn đã sở hữu cho ngôi nhà của mình một bộ ổ cắm điều khiển qua sóng wifi. Ổ cắm Xiaomi Mi Plug Mini này có rất nhiều chức năng hợp lý nhưng lại giá thành rất ok. Ví như hẹn giờ bật tắt, điều khiển từ xa qua sóng Wifi

Ổ cắm Xiaomi này là ổ cắm thông minh,chỉ cần bạn kết nối với bạn qua wifi thì bạn có thể điều khiển nó mọi nơi mọi lúc bạn cần. Ổ Mi Plug Mini này có công năng khá là  hữu dụng cho một số thiết bị đồ dùng trong nơi bạn ở.

 Nó cũng giúp bạn quan sát được những đồ dùng điện tử được bật tắt lúc nào và hoạt động ra sao, nó sẽ hiện trên màn hình kết nối điện thoại với bạn. Chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Ổ cắm điện WiFi Sonoff S22

ổ cắm tự động điều khiển qua sóng wifi

Một chiếc ổ cắm điều khiển qua sóng wifi cực kỳ rẻ chỉ tầm 200k đã sở hữu ngay một em ổ cắm điện thông minh như thế này? Công dụng của em nó chắc hẳn bạn không thể ngờ được chỉ 200k lại mua được một em có nhiều công dụng như em này đây?

Ổ cắm điện Wifi Sonoff 22 là ổ cắm sonoff S22 là ổ cắm thông minh thế hệ mới kết nối Wifi và điều khiển bằng smartphone. Sonoff giúp bạn điều khiển từ xa, hay cài đặt một chú thiết bị hiện giờ cho những đồ dùng trong nhà bạn, rất tiện lợi mà không phải bất kỳ ổ wifi nào cũng đều có được chức năng thông minh như này?

Quá rẻ cho một ổ cắm điện thông minh phải không các bạn?

Lời kết

Ổ cắm điều khiển qua sóng wifi hiện nay không thể thiếu trong gia đình mỗi nhà. Là bạn đồng hành trong việc sát sao quan sát cài đặt thết bị hẹn giờ cho đồ dùng trong gia đình bạn đấy.

Đăng ký nhận tư vấn
Tin tức liên quan