Các vị trí ghế trong rạp chiếu phim bạn không nên ngồi 

Để cho bạn có một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đi xem phim thì trên đây là các vị trí ghế trong rạp chiếu phim bạn không nên ngồi.

Trong rạp chiếu phim thường có rất nhiều vị trí ghế ngồi khác nhau. Mỗi rạp chiếu phim có thể chứa được rất nhiều người vậy lên vị trí chỗ ngồi cũng rất nhiều, rất đa dạng. Bạn có thể ngồi hàng ghế đầu về hàng ghế cuối hay những hàng ghế đặc biệt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều những hàng ghế khác nhau, mỗi hàng ghế này có một mức giá khác nhau.

vị trí ghế trong rạp chiếu phim

Các vị trí ghế trong rạp chiếu phim bạn không nên ngồi 

Như các bạn cũng đã biết rạp chiếu phim là một hội trường lớn, có bố trí rất nhiều chỗ ngồi khác nhau. Mỗi chỗ ngồi lại có một ưu điểm, nhược điểm đặc biệt nhất định. Bên cạnh đó cũng tùy vào điều kiện kinh tế, mong muốn và sở thích của bạn bạn có thể lựa chọn cho mình một vị trí ghế theo đúng mong muốn.

Ở trong các rạp chiếu phim một không phải loại ghế nào cũng có mức giá như loại ghế nào, không phải ngồi ở đâu thì bạn cũng có thể xem được chọn vẹn bộ phim một cách hoàn hảo nhất.

Đối với những người thường xuyên xem phim thì họ đã không còn xa lạ với các vị trí ghế ngồi, họ có thể biết được đâu là vị trí ghế ngồi tốt nhất, đâu là những vị trí ghế ngồi lên mua. Đâu là vị trí mà bạn có thể được tận hưởng những bộ phim một cách tuyệt vời nhất.

Để có thể biết được đâu là vị trí ghế ngồi hợp lý thì bạn đã phải là một người từng đi xem phim rất nhiều lần, thử rất nhiều vị trí và mất một khoản tiền rất lớn. Vậy nên nếu như bạn không biết vị trí nào thích hợp với mình, không biết vị trí nào có thể cho bạn những trải nghiệm tốt nhất thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những vị trí ghế trong rạp chiếu phim mà bạn không nên ngồi. Vì những vị trí này thường là những vị trí không tốt, không thể cho bạn được một cảm giác, một trải nghiệm trọn vẹn nhất có thể.

Hàng ghế đầu:

vị trí ghế trong rạp chiếu phim

Thường thì hàng ghế đầu rất sát với màn hình chiếu phim. Vì trên thực tế các rạp chiếu phim thường được thiết kế theo hình bậc thang. Các ghế đầu là những ghế bạn hoàn toàn có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm vì chúng ở ngay hàng ghế đầu, bạn có thể dễ dàng mua chúng vì thường thường đây là những vị trí không có quá nhiều người muốn mua. Giá của những hàng ghế đầu cũng rẻ hơn rất nhiều so với giá của những hàng ghế tiếp theo. 

Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên giá của hàng ghế đầu lại rẻ, không có nhiều người muốn ngồi hàng ghế đầu. Tất cả những lý do khiến hàng ghế đầu không được lựa chọn đó chính là vì hàng ghế đầu rất sát với bề mặt của màn hình chiếu. Thường màn hình chiếu phim sẽ rất là to để có thể chịu được cho cả căn phòng. Nếu như bạn ngồi hàng ghế đầu rất dễ bị mỏi mắt, phải ngước lên khi xem điều này sẽ không tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi xem phim.

Hàng ghế cuối:

vị trí ghế trong rạp chiếu phim

Như chúng tôi đã nói ở phần trên thì phần lớn rạp chiếu phim khá là lớn, có rất nhiều hàng ghế khác nhau nhưng một trong số những hàng ghế mà không có quá nhiều người thích ngồi. Thường đâu là những hàng ghế cuối cùng chỉ được chọn khi khách hàng không còn một sự lựa chọn nào khác thì họ mới chọn hàng ghế cuối.

Nếu như hàng ghế đầu phải ngước lên để xem, không thể xem trọn vẹn màn hình thì hàng ghế cuối cũng gặp phải những tình trạng tương đương. Thay vì bạn ngước lên để xem thì bạn cần phải cúi xuống để xem. Thậm chí có những hàng ghế cuối bạn không thể nhìn thấy hết được màn hình chiếu phim.

Việc này sẽ rất ảnh hưởng đến đến quá trình thưởng thức phim của bạn. Khiến cho bạn cảm thấy khó chịu nên hàng ghế cuối cùng là một trong số những hàng ghế được liệt vào vị trí ghế trong rạp chiếu phim bạn không nên ngồi.

Hàng ghế hai bên:

Hai hàng ghế kế bên của những rạp chiếu phim thường là những hàng ghế rất dễ tìm kiếm, dễ ngồi, dễ đi lại. Tuy nhiên đây lại là những hàng ghế không được quá nhiều người yêu thích vì thường ngồi những hàng ghế này bạn sẽ không thể xem được chọn vẹn màn hình.

Ở nhiều trường hợp, nhiều rạp chiếu phim thì bạn sẽ bị mất một khoản màn hình. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức bộ phim của bạn cho nên hầu hết những hàng ghế ở hai bên là những hàng ghế không ai muốn ngồi.

vị trí ghế trong rạp chiếu phim

Kết luận

Nếu như bạn chỉ muốn thưởng thức bộ phim không cần phải thưởng thức một cách kỹ càng nhất có thể thì bạn cũng chỉ lên ngồi những vị trí khác và tránh những vị chí ghế trong rạp chiếu phim mà chúng tôi đã nói ở trên.

Trên thực tế thì chỉ cần không phải những hàng ghế này thì các vị trí ghế trong rạp chiếu phim khác bạn đều có thể ngồi. Tất cả các vị trí khác đều có thể cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên vẫn còn một trong số những khoản ghế ở giữa là những khoản ghế đắt hơn cả vì đây là những khoản ghế có thể cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đăng ký nhận tư vấn
Tin tức liên quan